การ์เด้นเกมที่คล้ายกัน

สวนเหมือนเกม,สวนเหมือนเกมสแตนด์อะโลน

หลังจากการเจรจาลึกลับระหว่างเจ้าหญิงต่างประเทศหลายและพระมหากษัตริย์ในบทบ ยวิทยุและโทรทัศน์และได้พบกับเพื่อนๆหลายเจ้าหญิงที่ดีในมหาวิทยาลัยและในห้องนอนรวมทั้ เพื่อน แต่ทำไมพวกผู้หญิงเหล่านี้สัมผัสใบหน้าของพวกเขาร่วมกันและเข้าสู่หน้าจอการต่อสู้โดยไม่ เกมแฮปเป็นตัวแทนของชนิดของเกมที่มีมนต์ขลังและเป็นพิษนี้-บนพื้นผิวที่จะสามารถแบ่งออ

ถ้าคุณได้ทำพวกเขาเมื่อคุณเป็นเด็ก,คุณจะรู้สึกว่าน้องสาวลาได้รับการเสนอจิตวิญญาณของ ถ้าแม่ของฉันคิดว่ามันไม่น่าสนใจพอที่จะซ่อนเกมของฉันเธอยังสามารถลองชุดกีฬา ใน”ความทรงจำของอีดิฟินช์”เพื่อที่จะสร้างโลกที่เต็มไปด้วยความไร้เดียงสาและจินตนาการ..แต่ในโลกลวงตา

1.鑺卞洯讳讳技璇璇璇嶈

วันหยุดนี้แนะนำ”ระหว่างสวน”,”บิ๊กวัน”0″ฉันไม่ได้มอนสเตอร์”0″ยังไม่เสร็จหงส์”0″ความทรงจำของอีดี้วินชี”0055-79000000 และ นฐานลูกค้าของตัวละครไอพีที่รู้จักกันดีแต่ยังระบบการแต่งกายของตัวละครภาพวาดยืนขึ้ ในอวกาศปรัชญาและโลกที่สร้างขึ้นโดยเซียร์ราทีมยังจะเข้าสู่ฉากเกมเอฟซีคลาสสิกต่างๆ

เกมทั้งหมดอยู่ในบรรยากาศของเรื่องไร้สาระอย่างจริงจังและผมคิดถึงความทรงจำของ มสามารถพิเศษต่างๆและการเผชิญหน้าและได้พบกับตัวละครใหม่มากขึ้นกรู

เมื่อฉันเข้ามาติดต่อกับงานแรกของสตูดิโอนี้”ทูนฟิชเชดสวาน”(ทูนฟิชเชดสวาน),ฉันตระหนักว่าการ แน่นอนเกมยังมีตัวเลือกที่จะลดความยากลำบาก นี้ยังมีเครื่องมือในการกำจัดตัวเลือกที่ไม่ถูกต้องเช่นเดียวกับเครื่องมือที่จะช่วยแก้ไขตัวเลื

การเล่นเกมและเพลงที่ไม่มีหน้ามากดังนั้นไม่ว่าจะเหมาะสำหรับคนอื่นๆแตกต่างกันไปในแ พอแน่ใจว่าในสังคมนี้อย่างรวดเร็วและใจร้อนทุกคนไม่ต้องการที่จะใช้เวลาที่จะสงบลงผ่อ ผู้เล่นมีอิสระในการปลูกพืชประเภทต่างๆในลานและจะมีประโยชน์เมื่อพวกเขาเป็นผู้ใหญ่

ผมไม่ทราบว่าทุกคนวางแผนที่จะใช้จ่ายวันหยุดยาวที่สิบเอ็ด. ในระยะสั้นผมไม่ได้มีแผนใดๆและฉันให้เป็นขี้เกียจที่บ้าน ฉันไม่รู้ว่าฉันสามารถผ่าน”ทะเลาะวิวาทออนซ์”ที่ฉันทำนัดกับเพื่อน..อย่างไรก็ตามถ้าคุณมีแผนอื่นๆเช่นการเดินทางช้อปปิ้งเดทกับญาติและเพื่อนเดทกับแฟนและแฟนฯลฯ คุณสามารถลองเกมเหล่านั้นที่มีมนต์ขลังมากทุกที่ทุกเวลาหลังจากการเดินทาง คุณสามารถเล่นทุกที่ทุกเวลา