บ้านหวานเกมพล็อต

พล็อตเกมบ้านหวานเกมบ้านหวาน 1 พล็อต

จีเอ็นส์จีนเข้าเยี่ยมชมเกมเสื่อทาทามิและดำเนินการสัมภาษณ์พิเศษกับนายเคนทาโร่โทมินากะ,ผู้ผลิตบริหารของ”ความอบอุ่นไม่มีที่สิ้นสุด”เกม วิธีที่จะเข้าใจการไหลของพล็อตของเกมสยองขวัญไทย”บ้านหวาน”บ้านหวาน? นอกจากน้องสาวของเธอผีที่ยากมากที่สองในเกมเป็นผีหิวโหยขนาดใหญ่ที่มีตาสีแดงและมั

เกมผีหิวเป็นมาราไพโบผู้นำของตระกูลแข่ง[เดา]ชายคนนี้จริงปล้นแม่ของเขากับสมาชิกคนอื่ แรกของทั้งหมดเป็นที่น่าสนใจว่าทั้งเกมสามารถกล่าวว่าจะประกอบด้วยสองส่วน กเขาเป็นโลกที่ห่างไกล(โลกที่ตัวเอกชายและเจนสามารถตอบสนอง)และบ้านของตัวเอกช นรู้ลึกว่าการคาดเดาเป็นจริงที่เรียบง่ายวิธีหยาบและเป็นธรรมมากในการจัดการข้อพิพา คนที่คิดค้นเกมเป็นจริงอัจฉริยะและสมควรได้รับรางวัลสันติภาพ

1. ภาพประกอบของกลยุทธ์เกมโฮมหวาน

นายเคนทาโร่โทมินากะอยู่ในวงการเกมมานานกว่า 20 ปี เข้าร่วมใน”ตำนานของเซลดา”ชุด”ไม้กายสิทธิ์ของลม”,”ทไวไลท์ปริ๊นเซ”และ”ดาบฟ้า”เกมกองกระดา เวลานี้มันเป็นงานใหม่”ความอบอุ่นไม่มีที่สิ้นสุด”ของ”ความอบอุ่น”ชุดซึ่งเป็นหนึ่งในดาวของบริษั มีกำหนดการที่จะเข้าสู่เพลย์สเตชัน

2. พล็อตที่สมบูรณ์ของเกมบ้านหวาน

ถ้าคุณคิดเกี่ยวกับมันด้วยวิธีนี้หลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้รู้สึก เจนรู้ทางที่ถูกต้องเสมอ ผีไม่สามารถทำร้ายเธอได้ ยกเว้นฉากสุดท้ายของเกมที่ผมคาดการณ์ว่าเจน(บุคลิกภาพที่สองของตัวเอกชาย)อาจจะมีก เมื่อบุคลิกภาพของพระเจ้าแข็งแกร่งขึ้นบุคลิกนี้ค่อยๆอ่อนตัวลงและพระองค์ทรงเห็นหลายสิ่ง เรื่องผีของผู้หญิงคนสุดท้ายฉันเสียใจมันอธิบายไม่ได้ การแปลภาษา,อังกฤษ(สหราชอาณาจักร),ฝรั่งเศส[บ้านหวาน]คอลเลกชันไม่รีบร้อนอธิบายกระบวนการของกลยุทธ์[กุ้ยหยุนฮอลล์](สมบูรณ์ 4 ตอน)

เกมนี้ยังไม่จบ,ฉันกำลังมองไปข้างหน้ามัน. จะไม่มีการคาดเดาแบบสุ่มที่นี่ เกมบ้านหวานรู้สึกดีงามและมีมูลค่าการเล่น นเคยกับฉันรู้ว่านี้ไม่ได้เป็นเกมสยองขวัญที่หายไปโดยภรรยาของฉัน. เกมหลักของคนโชคร้ายที่สูญเสียภรรยาของเขาเพิ่งเล่นเมื่อเร็วๆนี้คือ”สาปแช่งไมค์” ขึ้นอยู่กับการประชาสัมพันธ์และการรั่วไหลของข้อมูลก่อนที่จะเปิดตัวถังอาจหมายถึง”หนีจา ผู้ชนะเท่านั้นที่ไม่ได้กำหนดไว้ในเกมเดียว ผู้เล่นสามารถประสบความสำเร็จตราบเท่าที่พวกเขานำวัสดุที่พวกเขาได้เก็บรวบรวมที่จ